Kiểm tra thử và đánh giá bài kiểm tra miễn phí

Các trường chính phủ Singapore khai giảng năm học mới vào ngày 03/01/2012 (thứ Ba). Khoá học để chuẩn bị cho các em học sinh nước ngoài thi vào các trường này cũng bắt đầu vào ngày 03/01/2012.

Thời gian này là thời điểm tốt nhất để nộp đơn nhập học cho con cái của các bạn vào các khoá học ôn thi này, vì thời gian xét hồ sơ xin Thẻ sinh viên của Cơ quan Xuất nhập cảnh là khoảng từ 4-6 tuần.

Trong khoá luyện thi này, các cháu sẽ được luyện các môn tiếng Anh và Toán, 6 giờ một ngày, 5 ngày một tuần – vì thi vào các trường công chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh và Toán. Còn môn Khoa học sẽ được dạy một tuần một lần.

Nếu tiếng Anh của các cháu còn yếu thì chúng tôi khuyên nên cho cháu học luyện thi 1 năm. Các cháu không cần thiết phải học hết học kỳ II ở Việt Nam, vì việc xét tuyển vào trường công chỉ dựa vào kết quả thi.

Chỉ có những học sinh nào đã có trình độ tương đối khá về tiếng Anh thì mới phù hợp với khoá học ôn thi nửa năm, bắt đầu vào tháng 06/07. Nếu vậy, các cháu có thể học hết học kỳ II ở Việt Nam và phải làm thủ tục nhập học trong tháng 5.

Chúng tôi sẵn sàng gửi cho các bạn một bài kiểm tra mẫu để các cháu có thể làm thử và để các bạn biết bài kiểm tra của các trường bên này như thế nào. Các bạn có thể liên hệ với chị Việt Phương +(65) 9060 3192, hoặc email . Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đánh giá bài thi và trình độ các cháu phù hợp với khoá luyện thi cả năm hay nửa năm.

Việc học hành và ăn ở trong thời gian các cháu học tại Singapore sẽ do chị Việt Phương chăm lo. Chúng tôi giám sát chặt chẽ tình hình học tập, quan hệ bạn bè và hạn chế việc sử dụng Internet và trò chơi điện tử, đảm bảo thời gian học và ngủ cho các cháu.

Để biết thêm chi tiết về học phí, ăn ở và các vấn đề khác, xin liên hệ với chị Việt Phương tại +(65) 9060 3192, hoặc email [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *