Giới thiệu

Công ty Viet-Sing Link Services là công ty được thành lập tại Singapore và chỉ cung cấp dịch vụ về du học tại Singapore. Viet-Sing Link Services còn là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ một cửa cho phụ huynh và du học sinh: dịch vụ tư vấn du học và dịch vụ làm bảo trợ và trông nom các cháu tại Singapore.

Giám đốc điều hành của công ty là chị Việt Phương tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Tổng hợp Singapore và chị đã học tập và làm việc tại Singapore trong 5 năm liên tục. Với điều kiện trên chị có thể tư vấn một cách cụ thể, chính xác và quan trọng hơn cả là chị có thể tư vấn một cách thiết thực về vấn đề du học tại Singapore cho các bậc phụ huynh và các cháu học sinh Việt Nam. Hơn thế nữa, chị còn là người trực tiếp phụ trách, chăm lo cho các cháu về học tập, sức khoẻ và sinh hoạt. Chị cũng là người trực tiếp liên hệ với thày cô giáo và trường học để nắm tình hình các cháu ở trường. Chị là người xây dựng nên Ngôi nhà Việt-Sing.

Công ty không đặt quan hệ chính thức với bất kỳ trường học hay cơ sở đào tạo nào. Trên cơ sở nguyện vọng, khả năng và điều kiện của các cháu và gia đình công ty tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh và phụ huynh học sinh.

Công ty cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng có nhu cầu du học ở Singapore: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, ngoại ngữ. Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm:

+ Tư vấn con đường du học và tư vấn thủ tục chuẩn bị
+ Làm thủ tục nhập học và xin thẻ sinh viên
+ Quản lý và đôn đốc học tập cho các cháu
+ Tổ chức ôn thi vào các trường công lập
+ Tìm trường công lập cho các cháu
+ Quản lý hộ tài chính cho phụ huynh (không lấy phí)
+ Đón du học sinh (và phụ huynh học sinh) tại sân bay
+ Tổ chức cho các cháu và phụ huynh thăm trường lớp; hướng dẫn cách đi lại, ăn uống trong thời gian mới tới.
+ Tổ chức các chuyến thăm quan về giáo dục cho phụ huynh và học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *