Khóa học ôn thi (vào các trường Chính phủ)

Xin mời các bạn học sinh muốn tham dự khoá học ôn thi vào trường Chính phủ của Singapore nhanh chóng nộp hồ sơ cùng với các giấy tờ hỗ trợ càng sớm càng tốt để không bị mất buổi học nào.

Học kỳ một của khoá học bắt đầu vào ngày 03/01/2012 và kết thúc ngày 25/05/2012 (20 tuần). Hàng ngày học từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9.00h sáng đến 4.00h chiều. Các môn học bao gồm tiếng Anh và Toán, là các môn mà bài thi AEIS của Bộ Đại học Singapore yêu cầu.

Học phí

Học phí của 20 tuần đầu tiên này là SGD 5.477 đối với tiểu học, và SGD 6.071 đối với phổ thông cơ sở. Học phí trên phải đóng sau khi đơn xin Thẻ sinh viên đã được phê chuẩn. Ngoài ra, khi gửi hồ sơ học sinh phải nộp phí nhập học cho trường là SGD 535 và phí dịch vụ của Công ty chúng tôi là SGD 500.

Hồ sơ

Học sinh phải nộp những giấy tờ sau (đã dịch sang tiếng Anh và có công chứng):
(1) Chứng chỉ học cao nhất và học bạ của 3 năm học cuối cùng;
(2) Giấy khai sinh;
(3) Hộ chiếu của học sinh, và của bố mẹ (chỉ cần phôtô trang có ảnh) (4 bản); và
(4) Ảnh của học sinh (6 ảnh 4 x 6 mới chụp, nền trắng, giấy ảnh loại matt).

Thông tin bổ sung

Ngoài những giấy tờ ở trên, học sinh còn phải cung cấp thêm một số các thông tin về cá nhân và gia đình khác để làm Thẻ sinh viên.

Liên hệ

Xin mời phụ huynh liên hệ với chị Việt Phương, số điên thoại +(65) 9060 3192, hoặc email [email protected] càng sớm càng tốt để thảo luận chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *