Đợt Thi tuyển sinh Bổ sung vào các trường công Singapore

Những bạn học sinh nào vẫn chưa được nhận vào các trường công Singapore có một cơ hội khác để chứng tỏ mình tại Kỳ thi tuyển sinh bổ sung vào tháng Hai năm 2012.

Những học sinh hiện đang học Lớp 8, 9 và 10 được khuyến khích tham dự kỳ thi tuyển này. Nếu trúng tuyển các em có thể có mặt tại trường mới vào tháng 5 năm 2012, có nghĩa là các em vẫn có thể học hết năm học hiện tại ở Việt Nam.

Những ngày quan trọng của các Đợt thi tuyển sinh sắp tới như sau:
(a) Thi tuyển vào Trình độ Phổ thông cơ sở là ngày 28/02/2012;
(b) Thi tuyển vào Trình độ Tiểu học là ngày 29/02/2012; và
(c) Ngày nộp hồ sơ và lệ phí thi cuối cùng là cuối tháng 01/2012.

Hồ sơ phải nộp như sau:
(a) Trang thông tin trong hộ chiếu của học sinh, và
(b) Trang thông tin trong hộ chiếu của cả hai bố mẹ;
(c) Giấy khai sinh của học sinh (dịch sang tiếng Anh và công chứng).

Phụ huynh sẽ phải chuẩn bị tổng số phí là 1.200 đô la Singapore, bao gồm phí Thi tuyển, đón và đưa đi Sân bay, ăn ở 2 đêm 3 ngày, đón và đưa tới địa điểm thi.
Hiện tại chúng tôi đã có một số học sinh đăng ký thi Đợt tuyển sinh bổ sung này và các phụ huynh học sinh đã bổ nhiệm chị Việt Phương hỗ trợ việc ăn, ở, đi lại của học sinh tại Singapore, nhờ đó mà bố mẹ các em không phải tốn kém để bay sang Singapore.

Vì chỉ còn có chưa đến 2 tuần nữa là hết hạn nộp hồ sơ, các phụ huynh nên liên hệ với chị Việt Phương sớm, với số điện thoại: +(65) 9060 3192, hay email [email protected] và chuyển cho chúng tôi sớm các hồ sơ để đăng ký.

(Duhocsingapore.com.vn – 17 tháng Giêng năm 2012)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *